Giới thiệu

★ Về Cherishlife ★

Là nhà phân phối độc quyền cho BCC – đơn vị tiên phong mang công nghệ sản xuất men vi sinh của Việt Nam đến với toàn thế giới; chúng tôi là đơn vị đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất men vi sinh (dạng lợi khuẩn sống và dạng BÀO TỬ LỢI KHUẨN) và nguyên liệu vi sinh mật độ cao cho các nhà máy Dược, TPBVSK. Với mục tiêu không ngừng vươn xa vì lợi ích cộng đồng xã hội, CherishLife mang sứ mệnh đưa y dược Việt Nam đến thế giới cùng chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm khắt khe bởi những cơ quan uy tín hàng đầu như Đại học Y Hà Nội và Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; B.I.D (Tổ chức Buisinees Intiative Directions – Mỹ); Thời báo New York- Hoa Kỳ; Bộ Khoa học Công nghệ và Ngân hàng Thế giới.

CherishLife tự hào đem đến hoạt chất tăng cường miễn dịch mạnh nhất có độ tinh khiết cao nhất thị trường 80%. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, CherishLife mang trái tim chăm lo sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành Doanh nghiệp có tiềm lực và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp những Sản phẩm khoa học có tính ứng dụng cao, chất lượng hoàn hảo, hiệu quả rõ rệt đến gần hơn với người tiêu dùng

Giá trị cốt lõi

Công nghệ tiên tiến, Chất lượng uy tín, Trách nhiệm – Tận tâm, Tinh thần hợp tác

★ Sự khác biệt ★

Xuất phát từ tâm nguyện “Trao trọn yêu thương, cung cấp giá trị thật trên từng sản phẩm”

Hơn 20 năm – một khoảng thời gian không quá dài nhưng là cả thanh xuân, gần nửa đời người. Suốt chặng đường đó, Founder & CEO Mạc Minh Châu không ngừng học tập, nghiên cứu, phát triển. Với trái tim giàu lòng nhân ái, với khát khao muốn cống hiến cho xã hội, anh luôn trăn trở: Làm sao để cung cấp cho cộng đồng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và thể chất có tính ưu việt, hiệu quả vượt trội nhất? Làm sao để giải quyết các vấn đề đang ảnh hưởng tới sức khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày nay?

Sự nỗ lực đi tìm câu trả lời của anh không chỉ đem lại rất nhiều thành tựu cho chính anh mà còn là câu chuyện thôi thúc, truyền lửa cho rất nhiều đội ngũ nhân sự UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM của CherishLife. Founder & CEO Mạc Minh Châu đã khám phá và nhận ra sứ mệnh, tầm nhìn của CherishLife: Mang lại giá trị thực đến từng sản phẩm, cung cấp cho xã hội những sản phẩm có tính cộng đồng, khoa học, nâng cao sức khỏe của con người một cách an toàn và hiệu quả rõ rệt.

Đây là động lực thôi thúc CherishLife hành động mỗi ngày. Là yếu tố tạo nên một CherishLife phát triển vững mạnh như hôm nay.

0
Cơ sở y tế, bệnh viện
0
Nhà thuốc bán sản phẩm CherishLife trên toàn quốc
0 %
Đánh giá hài lòng từ khách hàng trên
toàn quốc

★ Đối tác và khách hàng ★

CherishLife, cùng trái tim tâm huyết và cố gắng không ngừng vươn xa, mang đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe và thể chất ưu việt, hiệu quả bền vững, giải quyết các vấn đề sức khoẻ toàn cầu

Xuất phát từ sự trăn trở, nỗi lo âu thường trực vì các vấn đề sức khoẻ đang hoành hành trên toàn cầu, CherishLife nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp cho xã hội những sản phẩm có tính cộng đồng, khoa học, nâng cao sức khỏe của con người một cách an toàn và hiệu quả rõ rệt. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, CherishLife đã từng bước xây dựng mạng lưới phân phối trải rộng toàn Việt Nam và hướng tới các thị trường bạn bè quốc tế.

Sau nhiều năm tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm, sản phẩm của CherishLife có mặt ở tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín đến những hiệu thuốc tư nhân, các trang thương mại điện tử hàng đầu trên toàn quốc. CherishLife đạt con số ấn tượng với hơn 90% đánh giá hài lòng từ khách hàng. Không chỉ vậy, sản phẩm CherishLife cũng đã được tôn vinh trên tạp chí nổi tiếng New York Time của Mỹ, đánh cột mốc mới trong viẹc mang y học và công nghệ Việt Nam đến với thế giới.